Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương trao quà tết cho hộ nghèo

Hưởng ứng chương trình Xuân đoàn kết – Tết yêu thương, sáng ngày 16/1  tại tổ đình chùa Tiên Hương, xã Kim thái, Uỷ ban MTTQ xã Kim Thái đã tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã do Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương tài trợ.

Chùa Tiên Hương trao quà tết

Các đại biểu và tăng ni, phật tử về chùa Tiên Hương dự hội nghị trao quà tết.

Về dự hội nghị trao quà có đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, UBND xã Kim Thái, Thượng tọa Thích Thanh Huy – trụ trì chùa Tiên Hương, cùng đại diện Ban công tác mặt trận các thôn xóm của xã Kim Thái và đông đảo tăng ni, phật tử chùa Tiên Hương.

 

Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương và các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, UBND xã Kim thái trao quà tết cho các hộ nghèo.

Tại buổi trao quà tết, Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương đã trao 16 suất quà cho 16 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kim Thái, với mỗi suất gồm quà và tiền mặt 1 triệu đồng. Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo trên địa bàn, giúp họ có điều kiện đón Tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm hơn.

Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương cùng các đồng chí trong đoàn tới thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh éo le trên địa bàn xã Kim Thái.

Trước đó, Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương cùng lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo UBND xã Kim Thái đã đến thăm và tặng quà 4 hộ có hoàn cảnh éo le, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tại những nơi đến thăm, Thượng tọa Thích Thanh Huy- trụ trì chùa Tiên Hương cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn đã hỏi thăm và động viên các các hộ nghèo vượt qua bệnh tật, khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời chúc các gia đình năm mới đầy đủ sức khoẻ, đón một mùa xuân mới an lạc.

Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Thanh Huy – trụ trì chùa Tiên Hương cho biết, đây là chương trình từ thiện thực hiện theo chủ trương của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam về việc hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết Nguyên đán, nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

 

Xem thêm:

 

>>> Nhấn Subscribe để theo dõi các video về Phủ Dầy Nam Định tại kênh: Phủ Dầy Nam Định Official

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *