Nam Định tăng cường đảm bảo an ninh trật tự chợ Viềng Xuân 2015

VOV.VN – Năm nay, dự kiến lượng du khách về Nam Định đi chợ Viềng cũng tương đương như mọi năm, vào khoảng 30.000-40.000 lượt người.

Năm nào cũng vậy, diễn ra từ đêm mùng 7 đến hết ngày mùng 8 tháng Giêng, chợ Viềng ở tỉnh Nam Định thu hút hàng nghìn lượt du khách từ khắp nơi trên cả nước. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, nhằm đảm bảo cho chợ Viềng diễn ra an toàn, trật tự.

Năm nay, dự kiến lượng du khách về Nam Định đi chợ Viềng cũng tương đương như mọi năm, vào khoảng 30.000-40.000 lượt người. Chợ Viềng diễn ra tại 2 địa điểm là xã Kim Thái, huyện Vụ Bản và thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, trong đó nổi tiếng hơn cả là chợ Viềng huyện Vụ Bản.

Ông Phạm Văn Vụ, Phó Trưởng Công an huyện Vụ Bản cho biết, do tuyến Quốc lộ 38B dẫn vào khu vực chợ đã được cải tạo và đưa vào sử dụng, nên việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho du khách đến chợ Viềng có thuận lợi hơn mọi năm.

Đặc biệt, năm nay Công an tỉnh Nam Định huy động tối đa lực lượng, tăng cường 300 cán bộ cùng tham gia công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại chợ Viềng huyện Vụ Bản, kiên quyết không để xảy ra tình trạng tắc đường, lộn xộn.

Các lực lượng chức năng đã lên phương án, phân công nhiệm vụ và chịu trách nhiệm tại từng khu vực cụ thể khi chợ Viềng diễn ra.

“Riêng Vụ Bản là đơn vị tổ chức chợ Viềng, những ngày qua, chúng tôi đã bố trí các tổ công tác rà soát lại toàn bộ các tuyến giao thông dẫn vào khu vực tổ chức chợ, tránh tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để bán hàng. Thứ hai là phân lô các khu vực bán hàng hóa của những người đến bán hàng, tham gia hội chợ xuân này. Vấn đề nữa là phòng chống các hoạt động trò chơi kiếm tiền bất hợp pháp, các loại cờ bạc trá hình, trộm cắp”, ông Vụ cho biết./.

———-

Nguồn: Lưu Huyền/VOV-Trung tâm Tin
chợ Viềng

Nam Định tăng cường đảm bảo an ninh trật tự chợ Viềng Xuân 2015

>>> Xem thêm các video khác  về Phủ Dầy Nam Định tại kênh Phủ Dầy Nam Định Official – YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *