Phủ Dầy có mở cửa không ?

Trong thời gian vừa qua rất nhiều thanh đồng đạo quan có gọi điện, nhắn tin qua fanpage hỏi Phủ Dầy có mở cửa không, biên tập xin thông tới các thanh đồng đạo quan hiện Phủ Dầy tạm dừng đón khách thăm quan trong dịp này để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phủ Dầy có mở cửa không ?

Kính gửi tới các thanh đồng đạo quan, con nhang đệ tử của Mẫu, trước các diễn biến mới phức tạp, ngày 30/04/2021 UBND huyện Vụ Bản vừa có công văn số 258/UBND-VP về việc Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Trong đó có yêu cầu: “Tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội để tập trung triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.”

Phủ Dầy có mở cửa không

(Công tác phòng chống dịch bệnh trong các khu di tích Phủ Dầy – Nam Định)

Vào ngày 29/4/2021 vừa qua, Bộ Y tế đã ghi nhận có 05 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Nhận định chùm ca bệnh này có đặc điểm dịch tễ phức tạp, tốc độ lây lan nhanh. Mặt khác, trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/5 lượng người di chuyển giữa các địa phương rất lớn, do vậy rất dễ xuất hiện ca bệnh trong cộng đồng. Để để chủ động trong công tác phòng chống dịch với mục tiêu phát hiện sớm các ca mắc/nghi mắc để cách ly, khoanh vùng, xử lí triệt để ổ dịch; Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc trách nhiệm quản lý thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, nhất là đeo khẩu trang bắt buộc nơi công cộng. Không đi du lịch ra ngoài tỉnh, nhất là đến các địa phương đang có ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng; đồng thời tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện.

Trước đó ngày 30/04/2021, UBND tỉnh cũng đã có công văn Số 239/UBND-VP7 về việc tạm dừng một số hoạt động, dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch. Trong đó yêu cầu:

Chỉ đạo tạm dừng tất cả các hoạt động lễ hội, thể dục thể thao tập trung đông người, tạm dừng các hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh, bảo tàng… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian thực hiện từ 00h00, ngày 01 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo được hoạt động trở lại.

Phủ Dầy

Trước các diễn biến phức tạp của tình hình dịch bênh Covid-19 ở nhiều tỉnh thành trong những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của chính quyền địa phương, Phủ Dầy thực hiện tạm dừng hoạt động đón tiếp du khách thập phương về tham quan du lịch tại các di tích từ 00h 00phút ngày 01/5 /2021(tức ngày 20/3/2021 Âm lịch).

Vậy, Thủ Nhang Phủ Dầy xin kính báo và trả lời câu hỏi “Phủ Dầy có mở cửa không?” tới các thanh đồng đạo quan cùng con nhang đệ tử xa gần được biết, kính mong nhận được hoan hỷ từ Quý du khách thập phương để cùng chính phủ và chính quyền chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19. Ngay khi có thông báo và được sự cho phép của chính quyền địa phưởng mở phủ đền đón du khách trở lại chúng tôi sẽ thông tin tới quý vị được biết.

>>> Nhấn Subscribe để theo dõi các video về Phủ Dầy Nam Định tại kênh: Phủ Dầy Nam Định Official – YouTube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *