Phủ Dầy Chợ Viềng Nam Định 2022 có mở cửa không ?

Những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022 qua fanpage Facebook Phủ Dầy-Vụ Bản-Nam Định đã nhận được nhiều các câu hỏi và thắc mắc của du khách thập phương về việc Phủ Dầy, Chợ Viềng Nam Định năm 2022 có mở cửa, tổ chức không ? Qua bài viết này xin gửi tới bạn đọc một vài thông tin giải đáp các thắc mắc trên.

1- Về việc tổ chức phiên Chợ Viềng Nam Định 2022 như đã thông báo trong các bài viết trước đó, năm nay là năm thứ 2 chính quyền và dân dân địa phương tiếp tục thực hiện Tạm dừng tổ chức Chợ Viềng 2022 để phòng chống dịch bệnh.

2- Về việc tham quan, hành lễ tại các đền phủ chùa lăng trong quần thể Phủ Dầy, đáp ứng mong mỏi và nguyện vọng của nhân dân đi lễ truyền thống nhân dịp đầu xuân năm mới chính quyền đã tạo điều kiện để du khách thập phương có thể thực hiện các nghi lễ tôn giáo tại các đền phủ trong quần thể di tích lịch sử văn hóa Phủ Dầy, tuy nhiên du khách khi tham dự cần tự giác chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch và nâng cao ý thức thực hiện các quy định phòng chống trong đó đặc biệt tuân thủ quy tắc 5K khi đến lễ.

phủ dầy nam định 2022

Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, đông đảo du khách thập phương đã về chiêm bái và lễ Mẫu tại Phủ Chính nơi trung tâm của quần thể di tích lịch sử văn hóa Phủ Dầy, nhìn chung du khách đều rất ý thức và tự giác chấp hành nghiêm các hướng dẫn, quy định phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

 

>>> Nhấn Subsciber để xem thêm các video về Phủ Dầy tại kênh Phủ Dầy Nam Định Official 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *