Hàng trăm công an đảm bảo an ninh, giao thông chợ Viềng


Hàng trăm công an đảm bảo an ninh, giao thông chợ Viềng

Đăng ngày: 22/02/2018

Để đảm bảo ATGT, an ninh trật tự chợ Viềng, Nam Định đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ công an.

CSGT Nam Định phân luồng, đảm bảo ATGT hội chợ Viềng Vụ Bản (Nam Định)

Tối nay (ngày 22/2, tức mùng 7 Tết Mậu Tuất), Hội chợ Viềng diễn ra ở huyện Vụ Bản và Nam Trực (tỉnh Nam Định) và kéo dài hết ngày 23/2 (tức mùng 8 Tết).

Hội chợ Viềng Nam Định được tổ chức hàng năm vào tối mùng 7, ngày 8 Tết là một sự kiện văn hóa và cũng là dịp quảng bá hình ảnh truyền thống của tỉnh Nam Định, thu hút khách du lịch thập phương đến thăm quan, lễ hội, du xuân cầu may.

Thời gian diễn ra hội chợ rất ngắn chỉ trong vòng 2 ngày nên lượng người tập trung rất đông, phương tiện từ nhiều nơi tiến về ngay từ ngày mùng 6, mùng 7 đến chiều ngày 8 âm lịch. Dự kiến, sẽ có khoảng từ 5 – 7 vạn người và hàng vạn xe ô tô, mô tô đổ về khu vực hội chợ.

Để đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, ngăn chặn các hành vi chống người thi hành công vụ, gây mất trật tự công cộng, cháy nổ… cho lễ hội này, Công an tỉnh Nam Định đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp với công an các huyện và lực lượng TTGT, dân quân… tổ chức cắm chốt, phân luồng, hướng dẫn giao thông và đảm bảo an ninh trật tự.

Theo Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Nam Định, riêng ở chợ Viềng Vụ Bản (chợ Viềng chính, có lượng người dồn về đông nhất), đã bố trí 12 chốt, 6 tổ tuần tra với 176 cán bộ, chiến sỹ công an và TTGT tham gia đảm bảo ATGT, phòng chống tội phạm trên tuyến giao thông. Toàn bộ lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh, lãnh đạo Thanh tra Sở GTVT tỉnh và lãnh đạo công an các huyện khu vực diễn ra hội chợ và địa bàn lân cận sẽ trực tiếp xuống đường, đến lễ hội để chỉ đạo các tổ công tác.

Hải Quỳnh.

Báo Giao thông


Cảm Nhận Của Du Khách


Tin tức

Về Phủ Chính Tiên Hương tìm bình an nơi cửa Mẫu
Đăng ngày: 13/10/2020

Video giới thiệu Phủ Dầy

Bản đồ

Fanpage Phủ Dầy

Video Phủ Dầy