Chùa Tiên Hương Phủ Dầy trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 11/05/2019, tại chùa Tiên Hương Phủ Dầy-Vụ Bản-Nam Định,  chùa Tiên Hương phối hợp cùng UBMTTQ huyện Vụ Bản và thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở 18 xã, thị trấn trong huyện.

Dự buổi trao quà có ông Bùi Xuân Triệu – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện; đại diện UBMTTQVN các xã, thị trấn, cùng đông đảo quý Phật tử và nhân dân địa phương.

Tại buổi trao quà cho học sinh, lãnh đạo UBMTTQ huyện và Trụ trì chùa Tiên Hương đã trực tiếp trao quà cho các em học sinh và phát biểu cảm ơn đến chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ cho Ban Trị sự thực hiện được chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo khó, đồng thời mong rằng đây là món quà tinh thần khuyến khích, là động lực giúp các em có thêm niềm vui để phấn đấu trong học tập đạt được thành quả tốt.

Những chiếc xe đạp được trao là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời có ý nghĩa những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chùa Tiên Hương Phủ Dầy

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Chùa Tiên Hương Phủ Dầy trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Xem thêm: Đại lễ Phật Đản chùa Tiên Hương Phủ Dầy Nam Định 2018

>>> Xem thêm các video khác  về Phủ Dầy Nam Định tại kênh Phủ Dầy Nam Định Official – YouTube

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *